Xanh - sạch - Thuần chay ♡ Loving tự hào thương hiệu Thuần Chay đầu tiên của Việt Nam

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng LovingXem Album Ảnh


Xem Video Sản Phẩm

70,000đ

Còn Hàng

Đơn vị: Gói 350g

Bột ngũ cốc là thực phẩm dinh dưỡng thơm ngon và rất có lợi cho sức khoẻ. Đặc biệt với người ăn trường chay và thuần chay, đây là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày bởi những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Chỉ với một gói nhỏ đã đủ đáp ứng dinh dưỡng cho một bữa ăn nhanh, tiện lợi.

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Loving được chế biến từ các nguyên liệu sạch, các loại hạt, bắp được chọn lọc kĩ càng, không lẫn hạt sâu, hạt lép. Lúa mạch và yến mạch có thành phần chính là carbohydrate, có lượng protein vừa phải, nhiều vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có lợi khác, không những giúp tăng sức đề kháng mà còn giúp cơ thể có nhiều năng lượng hơn, đối với những người đang bị suy nhược cơ thể thì khi sử dụng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

THÀNH PHẦN: Ngũ cốc 35% (lúa mạch, đậu nành, bắp, đường sucrose, đại mạch, gạo), yến mạch 25%, đường, bột sữa thực vật thuần chay, mè rang, muối.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Hòa 1 gói ngũ cốc dinh dưỡng vào 100 - 140 ml nước nóng. Khuấy đều và sử dụng. Sử dụng 2 gói nếu dùng thêm đá.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 350g (14 gói x 25g)

LOVING CAM KẾT:

√ Sản phẩm 100% từ các thành phần thực vật.

√ Không phẩm màu.

√ Không sử dụng hóa chất bảo quản.

KÊNH BÁN LẺ: Hệ thống nhà hàng thuần chay Loving Vegan Kitchen.

Quý khách có nhu cầu mua sỉ hoặc hợp tác phân phối vui lòng gọi đến HOTLINE: 0902 142 222