Xanh - sạch - Thuần chay ♡ Loving tự hào thương hiệu Thuần Chay đầu tiên của Việt Nam

Cà Phê Sữa Hòa Tan LovingXem Album Ảnh


Xem Video Sản Phẩm

64,000đ

Còn Hàng

Đơn vị: Gói 280g

Cafe sữa hòa tan Loving với mùi cafe nguyên chất thơm nức cùng với độ béo ngậy vừa đủ của bột sữa thực vật, khiến cho người thưởng thức sẽ lưu luyến mãi với hương vị quyến rũ của cafe sữa hòa tan Loving.

Chỉ với một ly cà phê sữa hòa tan Loving giúp tăng cường khả năng tập trung làm việc hiệu quả, xua tan mệt mỏi. Điều khác biệt so với các loại cà phê hòa tan thông thường là sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê hòa tan và bào tử nấm linh chi sẽ cho ly cà phê không chỉ thơm ngon mà còn đặc biệt tốt cho sức khoẻ của người dùng.

Với mong muốn đáp ứng văn hóa thưởng thức cà phê ngày càng tinh tế của người tiêu dùng, Loving đã gửi trọn tình cảm của mình vào sản phẩm để mang đến hương cà phê hấp dẫn mà tiện lợi và nhanh chóng, giờ đây bạn có thể thưởng thức cà phê hòa tan thuần chay ở bất cứ nơi đâu chỉ với 1 gói nhỏ gọn.

THÀNH PHẦN: Bột kem sữa thực vật 46%, đường, cà phê hòa tan 15%, maltodextrin, bào tử nấm linh chi 5%, muối (Tất cả các thành phần có nguồn gốc từ thực vật).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Pha 1 gói cafe sữa Loving với 70ml nước nóng hoặc nước ấm, khuấy đều và thưởng thức. Sử dụng 2 gói nếu dùng thêm đá.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 280g (14 gói x 20g)

LOVING CAM KẾT:

√ Sản phẩm 100% từ các thành phần thực vật.

√ Không phẩm màu.

√ Không sử dụng hóa chất bảo quản.

KÊNH BÁN LẺ: Hệ thống nhà hàng thuần chay Loving Vegan Kitchen.

Quý khách có nhu cầu mua sỉ hoặc hợp tác phân phối vui lòng gọi đến HOTLINE: 0902 142 222