Xanh - sạch - Thuần chay ♡ Loving tự hào thương hiệu Thuần Chay đầu tiên của Việt Nam

Bột Nêm Hoàng Đế LovingXem Album Ảnh


Xem Video Sản Phẩm

100,000đ

Còn Hàng

Đơn vị: Gói 500g

Bột Nêm Hoàng Đế được sản xuất khép kín với các thành phần từ rau củ sạch được đặt trồng riêng, nấm và mầm lúa mạch, cung cấp protein, các vitamin B2, A, E, canxi, sắt, và có rất nhiều công dụng như tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và phòng ngừa các bệnh về tim mạch.

Năm 2019, Sản phẩm Bột Nêm Hoàng Đế của Loving Vegan Food đạt “TOP 100 Sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Chương trình thường niên do Báo Lao Động & Xã Hội tổ chức.

Những tác hại đến từ các loại hương liệu tổng hợp như: chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản, phụ gia trong các loại gia vị công nghiệp đang là nỗi trăn trở của người tiêu dùng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng đang rất cần những thực phẩm thật sự chất lượng cho đời sống, Loving Vegan Food đã mang đến một loại gia vị có thành phần nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thực vật, không hóa chất phụ gia, không có bột ngọt, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, đó là Bột Nêm Hoàng đế có thể dùng thay thế cho các loại hạt nêm và mì chính công nghiệp. Do được nghiền mịn dạng bột nên sản phẩm dễ dàng hòa tan giúp món ăn tinh tế đậm đà hơn. 

THÀNH PHẦN: Mầm lúa mạch, tảo biển, cà rốt, nấm men, nấm hương, đường mía tự nhiên, muối vegan, tinh đạm nấm (nấm sạch hữu cơ).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng nêm, tẩm ướp trong các món ăn. Nêm Bột Nêm Hoàng Đế tới khi đạt độ ngọt theo khẩu vị, rồi cho thêm muối ăn nếu cần. Do được sấy chín từ rau củ và không sử dụng các chất phụ gia nên Bột Nêm Hoàng Đế có thể dùng ăn trực tiếp với các loại trái cây và thức ăn luộc.

BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, khóa kín miệng túi hoặc để trong tủ mát sau khi sử dụng

HẠN SỬ DỤNG: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 500 gram

* Lưu ý: Bột Nêm Hoàng Đế không sử dụng chất bảo quản. Cần kẹp kín bao bì, đậy hoặc khóa kín miệng túi tránh không khí sau khi mở bao bì để tránh vón cục và đổi màu.

LOVING CAM KẾT:

√ Sản phẩm 100% từ các thành phần thực vật.

√ Không bổ sung bột ngọt (MSG).

√ Không bổ sung siêu ngọt (I+G)

√ Không phẩm màu, không hương liệu, không hóa chất bảo quản.

KÊNH BÁN LẺ: Hệ thống nhà hàng thuần chay Loving Vegan Kitchen.

Quý khách có nhu cầu mua sỉ hoặc hợp tác phân phối vui lòng gọi đến HOTLINE: 0902 142 222